Tin tức & Sự kiện

viec-lam-phu-hop-cho-sinh-vien

Top 15 việc làm phù hợp nhất cho sinh viên và những điều cần lưu ý

Trong thời gian học đại học, việc tìm kiếm một công việc bán thời gian không chỉ giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập mà còn tích lũy kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp sau này. Dưới đây là danh sách 15 công việc tốt nhất cho sinh viên cùng với những yếu tố cần cân nhắc và giải đáp thắc mắc thường gặp khi tìm kiếm việc làm.

cv-thuc-tap-nganh-cong-nghe-thong-tin

Cách viết CV thực tập ngành Công nghệ thông tin: Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

Ngành Công nghệ thông tin phát triển giúp cơ hội nghề nghiệp của người lao động cũng mở rộng và phong phú hơn. Nhưng đối với 1 số sinh viên, việc tạo CV xin việc trong lĩnh vực này vẫn như 1 thách thức khó nhằn. Vậy hãy tham khảo cách viết CV thực tập ngành Công nghệ thông tin chi tiết nhất từ chuyên gia nhé.

cach-viet-so-yeu-ly-lich-xin-viec

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch ấn tượng khi xin việc

Sơ yếu lý lịch trong bộ hồ sơ xin việc không chỉ là một tài liệu liệt kê những thông tin cơ bản của một cá nhân mà còn là một bước quan trọng để giới thiệu bản thân và tạo ra ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách viết sơ yếu lí lịch một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, ngắn gọn. Hãy cùng khám phá nhé!

muc-tieu-ngan-han-va-dai-han-trong-cv

Bí kíp xác định mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong CV xin việc trơn tru - chuyên nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là thông tin không thể thiếu trong CV xin việc của tất cả các ngành nghề. Vậy nhưng liệu bạn đã biết cách viết phần này sao cho phù hợp, hiệu quả nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp xác định mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong CV xin việc trơn chu - chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

kinh-nghiem-lam-viec-trong-cv

Cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV cho sinh viên mới ra trường

Kinh nghiệm là một trong những thông tin quan trọng nhất, cần đặc biệt lưu ý khi viết CV xin việc. Tuy nhiên đây cũng là một thử thách khá khó khăn đối với những ứng viên chưa có nhiều trải nghiệm thực tế. Vậy hãy cùng khám phá cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV cho sinh viên mới ra trường để thành công chinh phục mọi nhà tuyển dụng nhé.

cach-viet-email-xin-viec

Hướng dẫn cách viết email xin việc chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Bạn đang tìm kiếm cách viết email xin việc một cách chuyên nghiệp và thu hút ? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua mỗi bước quan trọng để tạo nên một email ấn tượng và nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng. Cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

cung-cho-don-ngay-hoi-giao-luu-doanh-nghiep-va-sinh-vien-lan-thu-xii-–-nam-2023

Cùng Chờ Đón Ngày Hội Giao Lưu Doanh Nghiệp Và Sinh Viên Lần Thứ XII - Năm 2023

Ngày Hội giao lưu doanh nghiệp và sinh viên là một trong những hoạt động thường niên được Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực dành cho các sinh viên tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị doanh nghiệp.

hoc-vien-co-so-don-tiep-dac-phai-vien-ve-quan-he-doi-tac-toan-cau-thuoc-bo-ngoai-giao-hoa-ky-ba-dorothy-mcauliffe

Học Viện Cơ Sở Đón Tiếp Đặc Phái Viên Về Quan Hệ Đối Tác Toàn Cầu Thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ Bà Dorothy McAuliffe

Chiều ngày 28/09/2023, Học viện cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (HVCS) vinh hạnh đón tiếp phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ đến thăm và làm việc. Dẫn đầu phái đoàn là Bà Dorothy McAuliffe, đặc phái viên về quan hệ đối tác toàn cầu thuộc bộ ngoại giao Hoa Kỳ. Trong chuyến viếng thăm này, còn có đại diện quan hệ đối tác toàn cầu Ông Jake Rubenstein, đại diện tổng lãnh Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, ông Jay Daniliuk và Bà Nguyễn Thị Tường Nhi.

doan-can-bo-cua-hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-tham-va-lam-viec-tai-dai-hoc-hudderfield-vuong-quoc-anh-

Đoàn Cán Bộ Của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Thăm Và Làm Việc Tại Đại Học Hudderfield (Vương Quốc Anh)

Ngày 25/10/2022 tại Hà Nội, dự án do PGS.TS. Đỗ Thị Hương Giang (Phó Chủ nhiệm Khoa Vật lý kỹ thuật và công nghệ nano đồng thời là GĐ PTN Trọng điểm Công nghệ Micro và Nano) làm chủ nhiệm đề tài đã được Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (gọi tắt là Quỹ VinIF) tài trợ.

khoa-cong-nghe-thong-tin-1-to-chuc-chuong-trinh-gap-mat-tan-sinh-vien-va-le-tong-ket-trao-giai-icpc-ptit-2023

Khoa Công Nghệ Thông Tin 1 Tổ Chức Chương Trình Gặp Mặt Tân Sinh Viên Và Lễ Tổng Kết Trao Giải ICPC PTIT 2023

Ngày 28/9/2023, khoa Công nghệ thông tin 1 (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi lập trình theo chuẩn quốc tế ICPC-ICPC PTIT 2023 và gặp mặt tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin chất lượng cao và Khoa học máy tính.