Cùng Chờ Đón Ngày Hội Giao Lưu Doanh Nghiệp Và Sinh Viên Lần Thứ XII - Năm 2023

17/10/2023

Đăng ký ngay tại đây

Ngày Hội giao lưu doanh nghiệp và sinh viên là một trong những hoạt động thường niên được Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực dành cho các sinh viên tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị doanh nghiệp.

Thông qua các hoạt động tại Ngày Hội, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cần thiết và hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm nơi thực tập và công việc phù hợp khi chuẩn bị tốt nghiệp hoặc ngay sau khi ra trường. Các bạn cũng được hướng dẫn kỹ năng tạo được ấn tượng cho doanh nghiệp và nhà tuyển dụng để nâng cao cơ hội cho bản thân.

Ngày hội giao lưu doanh nghiệp và sinh viên được tổ chức năm 2022.

Đây thực sự là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4. Các bạn tìm kiếm cơ hội thực tập và công việc phù hợp với trình độ chuyên môn ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường. Từ đó, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng, trình độ và xây dựng được lộ trình phát triển tốt hơn cho bản thân trong tương lai.

Đặc biệt, trong Ngày Hội năm nay hứa hẹn điều bất ngờ khi ra mắt "Ứng dụng cổng thông tin việc làm do Nhà trường phối hợp cùng công ty JobOKO thực hiện. Đây là cổng thông tin rất được mong đợi, nhằm giúp các bạn sinh viên Học viện Cơ sở nói riêng và các bạn trẻ nói chung tìm kiếm được công việc phù hợp trên nền tảng công nghệ hiện đại đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng. Chương trình năm nay cũng có nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng tham gia.

Tập đoàn VNPT - Đơn vị góp mặt trong Ngày Hội nhiều năm liền.

Theo kế hoạch, Ngày Hội giao lưu doanh nghiệp lần thứ XII năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 19/10/2023 tại cơ sở 97 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức. Chương trình khai mạc gặp gỡ giữa Nhà trường, Doanh nghiệp và Sinh viên sẽ diễn ra tại Hội trường A208. Tiếp theo là chương trình kết nối, giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên theo các Khoa và chuyên ngành cụ thể.

Hứa hẹn tại đây sẽ có nhiều hoạt động giao lưu thú vị và hấp dẫn mà các bạn sinh viên nhất định không nên bỏ qua. Học viện Cơ sở tự hào là cầu nối kết nối các đơn vị doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên. Mở ra thêm rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Tìm kiếm cơ hội thực tập tăng khả năng làm đúng công việc chuyên ngành trong tương lai.

Một góc các gian hàng của Doanh nghiệp tham gia Ngày Hội năm 2022.

Cùng háo hức chờ đợi Ngày hội giao lưu doanh nghiệp và sinh viên lần thứ XII 2023 tại Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Các thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên địa chỉ Website: ptithcm.edu.vn và Fanpage: ptithochiminh. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Bài viết khác

Xem thêm