Đoàn Cán Bộ Của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Thăm Và Làm Việc Tại Đại Học Hudderfield (Vương Quốc Anh)

05/10/2023

Tiếp đoàn, về phía Đại học Hudderfield (Vương quốc Anh) có ông Mr Karl Abbey - Giám đốc Hợp tác quốc tế và ông David Cliff - Văn phòng Hợp tác quốc tế của Đại học Huddersfield.

Đoàn cán bộ Học viện tại Đại học Hudderfield (Vương quốc Anh).

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất các hoạt động hợp tác triển khai trong Quý 4, năm 2023, và kế hoạch hợp tác trong năm 2024. Trong đó, hai bên tập trung thảo luận các chi tiết hoạt động phối hợp để các sinh viên của Học viện ngành Fintech sang Anh Quốc học tập giai đoạn tiếp theo trong năm 2023.

Cũng trong khuôn khổ của chuyến công tác, đoàn công tác của Học viện đã thăm trường trường Kinh doanh Huddersfield, trường công nghệ và kỹ thuật Huddersfield, thăm ký túc xá, trung tâm sinh viên (student center), thư viện và khuôn viên của trường.

Trước đó, vào năm 2020, Học viện đã ký thỏa thuận hợp tác với đại học Huddersfield về chương trình song bằng 2+2, 3+1 đại học ngành Fintech, ngành truyền thông đa phương tiện và ngành công nghệ thông tin. 2 bên đang phối hợp chặt chẽ về truyền thông và chuyên môn, và chuẩn bị có đợt tuyển sinh đầu tiên tham gia chương trình và được chuyển tiếp sang học tập tại Anh Quốc. Trong khuôn khổ hợp tác, ngày 13/10 Dr. McGregor sẽ sang Việt Nam và tham gia giảng dạy với vai trò giảng viên mời cho sinh viên ngành Tài chính kế toán và Fintech của Học viện.

Đại học Huddersfield hiện có gần 20.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế. Mới đây, Đại học Huddersfield đã được chính phủ Anh Quốc công nhật đạt danh hiệu Tripple Gold, danh hiệu công nhận cho các trường đại học nó thành tích xuất sắc với các chỉ số: trải nghiệm của sinh viên, chất lượng đầu ra việc làm của sinh viên và tổng thể chất lượng của nhà trường. Cho tới nay, tại Anh Quốc, chỉ có 26/228 trường đại học nhận được danh hiệu này.

Bài viết khác

Xem thêm